Friday, 27/11/2020 - 09:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PT DTNT THCS Tân Sơn

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

- Nhằm thiết thực các hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).

- Nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự cho phép của Ban chấp hành Huyện đoàn Tân Sơn; Chi ủy, chi bộ Trường PTDT NT THCS Huyện Tân Sơn, hôm nay, ngày 19 tháng 5 năm  2020. Chi đoàn Trường PTDT NT THCS Huyện Tân Sơn long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên năm học 2019 – 2020 cho 25 Đ/c thanh niên ưu tú.

- Tới dự với buổi lễ ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu.

- Đồng chí: Nguyễn Đức Thịnh - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Đồng chí: Đinh Trung Tuyến - Bí thư Chi đoàn nhà trường.

- Đồng chí: Hoàng Diễm Châu - Tổng phụ trách đội

- Cùng Các Đ/c ĐVTN trong chi đoàn một lần nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Đ/C: NGUYỄN ĐỨC THỊNH

Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến tại buổi lễ.

Năm 2020 : 4.184